วันพุธที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2556

หนทางการรักษาโรคมะเร็ง

โรคมะเร็งจัดเป็นโรคกรรม โรคเวร สาเหตุของโรคมะเร็งมีหลายอย่าง เช่น การโกงคนอื่นหรือการโกงงบประมาณแผ่นดิน, โรคมะเ็ร็งที่เกิดจากพันธุกรรม (กรรมที่พ่อแม่ทำไว้ สามารถตกทอดถึงลุกหลานได้ ดั่งกรรมะพันธุ), การบริโภคอาหารที่เป็นบ่อเกิดของมะเร็ง ฯลฯ

หนทางการรักษาโรคมะเร็ง มีหลายวิธี เช่น

1.การไปฏิบัติธรรมที่วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี มีผู้คนที่เป็นโรคมะเร็ง จำนวนหลายท่านที่ไปปฏิบัติธรรม ที่วัดอัมพวัน แล้วหายจากโรคมะเร็ง รายละเอียดไปอ่านได้ในหนังสือกฎแห่งกรรม ธรรมปฏิบัติ (สามารถดาวส์โหลดไปอ่านได้เลย) คลิกที่ลิ้งค์นี้ :

2.ไปรักษากับอ.นงนุช รักษาโรคด้วยญาณหลวงปู่เทพโลกอุดร รายละเอียดคลิกอ่านได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ : http://powerful-health.blogspot.com/2013/10/blog-post.html 

3.ไปรักษากับแม่หมอเทวดา ท่านจะบอกว่า (ท่านจะดูด้วยญาณของท่านเอง) ท่านที่เข้ามาขอรับการรักษา เป็นโรคอะไร มีสาเหตุมาจากอะไร รายละเอียดเพิ่มเติมไปอ่านได้ที่ลิ้งค์นี้ : http://powerful-health.blogspot.com/2013/04/blog-post_21.html

4.การขอเมตตาจากครูบาอาจารย์ อาทิเช่น การไปขอเมตตาบารมีกับหลวงพ่อดำ อายธัมโม รายละเอียดเพิ่มเติมมีอยู่ในหนังสือ "อ่านกรรม (เปิดทางบุญ แก้กรรม ทำให้รวย หากโลกนี้ขอพรได้จริง คงไม่มีใครจน)

5.การขอความช่วยเหลือจาก คุณหวังช่วย ไม่หวังดัง เบอร์โทร 089-1289304 เข้าดู Facebook : อ.หวังช่วย รักษามะเร็ง  

6.การขอความเมตตากับหลวงพ่อจีราวัฒน์ วัดถ้ำรูปลับแลนคร ติดต่อหลวงพ่อได้ที่เบอร์ 081-1979177

7.การรักษาโรคมะเร็ง ตำหรับของหลวงพ่อจรัญ คือ นำลูกใต้ใบทั้ง 5 กับต้นไมยราบทั้ง 5 มาต้มกินต่างน้ำ (ทั้ง 5 หมายถึง ราก, ต้น, ใบ, ดอก, และผล)

8. หมั่นสวดพระคาถา "อุณหิสสะวิชะยะคาถา" มีพุทธานุภาพมากในด้านของการมีอายุยืนและยังทำให้สุขภาพแข็งแรง (มีอยู่ในคู่มือเปลี่ยนดวง แก้ไขกรรมด้วยตนเอง) อยู่ที่หน้า 90, ดาวส์โหลด คู่มือเปลี่ยนดวง แก้ไขกรรมด้วยตนเอง 

9.หมั่นสวดพระคาถาโอสถปริตร (พระคาถาสักกัตวา) : http://powerful-health.blogspot.com/2013/05/blog-post_27.html

10.ทานยาน้ำพลูคาวหรือคาวตอง ส่วนหญ้าปักกิ่งไม่แนะนำ เพราะไม่ค่อยเห็นผล

11.ควรรับประทานอาหารที่ไม่มีน้ำตาลหรือไม่หวาน เพราะมะเร็งชอบของหวาน

12.ควรทานผักหรือผลไม้ให้มาก เช่น แอปเปิ้ล แอพริคอท บาร์เล่ย์ ผลไม้รสเปรี้ยว (หรือรับประทานน้ำผักหรือน้ำผลไม้) แครอท มะเขือเทศ ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ ถั่วแดง เป็นต้น

13.ไม่เครียด เพราะเวลาเครียดแล้วมะร็งจะแบ่งตัวเพิ่มขี้นง่าย

14. ส่วนการผ่าตัดหรือการทำคีโม ต้องพิจารณาด้วยตนเอง ควรไปสืบค้นข้อมูลเอง ว่าการผ่าตัดหรือทำคีโม กับการรักษาแบบชีวะจิตหรือยาแผนโบราณ แบบไหนที่ดีกว่า

** 15.อีกหนทางหนึ่งของคนป่วยเป็นโรคมะเร็ง ที่มีความหวังเหลือไม่มาก 
"เมื่อหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา  มีญาติของผู้ป่วยมะเร็งขั้นสุดท้ายมาอัญเชิญไปอวยพรให้คนป่วยถึงห้องพิเศษที่โรงพยาบาลสีคิ้ว   องค์ญาณก็ไป  แล้วบอกให้ญาตินำบายศรีไปถวายที่ตำหนัก  เขาก็ทำตาม   เดี๋ยวนี้คนป่วยลุกเดินเหินได้  กินข้าวกินน้ำได้   อาการเจ็บปวดก็ทุเลาเบาบางลงมาก  แพทย์ให้ออกจากโรงพยาบาลกลับไปอยู่บ้านแล้ว  พวกเขาจะพากันมากราบองค์พ่ออีกในไม่กี่วันนี้
               
อีกรายหนึ่งเป็นโรคหัวใจโต   เมื่อ 3 เดือนก่อนก็เข้าหองไอซียู  ทางญาติไปขอพรจากพระองค์ท่าน  ท่านก็ต่ออายุให้  จนสบายดี ออกจากโรงพยาบาลมาอยู่บ้าน   แต่ท่านว่าเมื่อถึงวันไหว้ครูใหญ่ ( ๑๕ มีนาคม) ให้ไปหาท่านที่ตำหนัก   คนป่วยไม่ไป  องค์พ่อจิตรา (ท้าวยมราช) ลงมาบอกว่า กูนั่งรอมันใต้ต้นขนุน มันก็ไม่ยอมมาหาดุจที่มันรับปาก   ท่านก็ไม่พอใจ      เมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา  คน ๆ นี้ก็ล้มป่วยลงอีก และหนักกว่าเดิม   ทั้งโรคหัวใจโต  ม้ามโต  ตับโต แพทย์นำเข้าห้องผ่าตัด  ลงมีดลึกไปนิดเดียวไปกรีดเอาตับเข้า  เพราะตับก็โตขึ้นเช่นเดียวกัน   ปรากฏเลือดไหลทะลักไม่หยุด   พวกญาติพี่น้องระดมกันมาให้เลือดเพิ่ม  ให้เลือดเข้าไปก็ไหลออกจากปากและจมูก  ดูท่าจะจบชีวิตเสียในคืนนั้น   พี่สาวซึ่งสนิทกับองค์ญาณจึงไปที่ตำหนัก  ขอพรองค์พ่อ ๑๖ และองค์พ่อจิตรา   องค์พ่อจิตราลงประทับร่างองค์ญาณ   บอกว่ามันตระบัดสัตย์  มึงจะให้กูช่วยมันหรือ   พี่สาวคนป่วยก็อ้อนวอนขอความเมตตาจากท่าน    ท่านว่า กูเห็นแก่มึงที่ดีกับกูมาตลอด  รับใช้กูด้วยความซื่อสัตย์  กูจะให้โอกาสอีกสักครั้ง   มึงจะไม่ให้มันตายใช่มั้ย    พี่สาวคนป่วยก็รับตามท่านถาม    ท่านว่า กูจะให้มันอยู่ต่อไปอีก
               
เชื่อมั้ยครับ  ถึงวันนี้น่ากลัวผ่านมาประมาณ 5 อาทิตย์แล้ว   คนป่วยคนนี้ยังไม่ตาย  แต่นอนทนทรมานอยู่ในโรงพยาบาล   ทั้งหมอและนางพยาบาลต่างแปลกใจไปตาม ๆ กันว่าสภาพแบบนี้ทำไมจึงมีชีวิตอยู่ได้  
               
ความจริงเรื่องนี้ยืดยาวมาก  มีอดีตเป็นมาที่เกี่ยวพันกับองค์ญาณและองค์พ่อเหล็กไหล   ไม่สามารถนำมาขีดเขียนได้     ขอเล่าเพียงให้ทราบว่า  ท่านจะให้ใครตายก็ได้   จะให้ใครอยู่ก็ได้   จะทำให้หายป่วยก็ได้   ทำให้ทุกข์ทรมานสมใจท่านก็ทำได้  บางเรื่องที่เกี่ยวพันกับองค์พ่อเหล็กไหล  แม้องค์พ่อ ๑๖ ต้องการช่วยเหลือให้หายป่วยก็ไม่สามารถขัดความต้องการขององค์พ่อเหล็กไหล หรือพยายมราชได้   องค์พ่อ ๑๖ (ท้าวเวสวัณ)ถึงกับตรัสว่า ท้าวกุเวรนั้นเป็นเทพที่ทรงอิทธิฤทธิ์มาก  บางเรื่องพ่อก็ไม่ก้าวก่ายเรื่องของท่าน  2 ความคิดเห็น:

 1. อ.หวังช่วยคิดค่ายาแพงรึป่าวค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ผมจำไม่ได้แล้วครับ ลองโทรไปคุยกับเขาดูก่อนก็ได้ครับ หรือหากจำเป็นจริงๆ ก็ลองขอฟรีกับเขาสักครึ่งถุง เมื่อนานหลายปีมาแล้้ว ผมเคยขอฟรีมาได้ครึ่งถุง แต่ไม่ได้ใช้ จึงส่งคืนกลับไปให้อ.หวังช่วย

   อีกวิธีก็ลองติดต่ออ.นงนุช รักษาทุกโรคด้วยพลังจิต
   http://powerful-health.blogspot.com/2013/10/blog-post.html

   ลบ